Nghề điện tử trước đây không được coi trọng nhiều do mọi người đều nghĩ đó là nghề tay chân nặng nhọc. Tuy nhiên ngày nay với sự bùng nổ các kỹ thuật công nghệ, đồ điện tử được sử dụng nhiều hơn và nghề điện tử đang có xu hướng phát triển mạnh trong cuộc sống của chúng ta. 

Nghề điện tử có ý nghĩa như thế nào?

Như bạn đã biết thế giới đang phát triển theo hướng hiện đại hoá và tự động hoá. Các thiết bị điện tử được thay thế dần lao động con người. Tuy nhiên chúng vẫn cần phải được vận hành bằng con người.

Do đó nghề điện tử đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của ngành này. Từ hoạt động sản xuất đến lắp ráp, vận hành lắp đặt, sử dụng và sửa chữa đều đòi hỏi nguồn nhân lực dồi dào.

Nghề điện tử có thể xây dựng theo nhiều nhánh nhỏ khác nhau với mỗi nhánh là một lĩnh vực về điện tử. Chính vì vậy cơ hội việc làm là rất lớn.

Hiện nay nghề điện tử rất được coi trọng

Xu hướng nghề điện tử trong tương lai

Trong tương lai thế giới sẽ không ngừng phát triển các công nghệ hiện đại hơn, kéo theo đó là nhu cầu về nhân lực trong nghề điện tử sẽ cao hơn. 

Như bạn có thể thấy các công ty công nghệ hiện nay đua nhau triển khai những dòng sản phẩm điện tử hiện đại, tích hợp AI trong nhiều loại máy  móc khác nhau từ tiêu dùng đến nhà bếp hay xe cộ. Hầu như tất cả mọi thứ xung quanh chúng ta đều là đồ điện tử. 

Chính vì vậy, kỹ thuật viên điện tử sẽ luôn được các công ty, doanh nghiệp điện tử săn đón, thậm chí họ có thể tự mình phát triển sự nghiệp riêng nếu có đủ nguồn lực.

Xu hướng học nghề điện tử sẽ ngày càng phát triển 

Cơ hội việc làm nghề điện tử

Có thể khẳng định rằng chỉ cần bạn học nghề điện tử thì sẽ có một đầu ra việc làm vô cùng phong phú. Từ các nhà máy, công xưởng, công ty, cơ sở kinh doanh,... đều đòi hỏi nhiều lao động.

Vì vậy học nghề điện tử là con đường ngắn nhất và nhanh nhất giúp bạn có thể bước chân vào thị trường đầy tiềm năng này. 

Chỉ trong vòng khoảng 5 tháng học nghề sửa chữa điện tử tại Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội, bạn đã được trang bị đầy đủ cả về kiến thức lẫn tay nghề và có thể đi làm ngay sau khi tốt nghiệp. 

Hơn nữa, Trường sẽ cam kết về chất lượng đào tạo chuyên môn tay nghề và bạn có thể đăng ký học lại hoàn toàn miễn phí nếu cuối khoá học bạn cảm thấy vẫn chưa vững kiến thức.

Đặc biệt bạn sẽ được nhà trường hỗ trợ việc làm đầu ra 100% mà không hề mất bất cứ 1 chi phí nào cả. 

Nghề điện tử có cơ hội việc làm rất lớn

Chính vì vậy, học nghề điện tử ngay từ bây giờ sẽ là sự lựa chọn sáng suốt giúp bạn nắm bắt đúng xu hướng và tận dụng cơ hội này để khởi nghiệp làm giàu đó.

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0966391686 Gọi ngay: 0969583686 Gọi ngay: 0901699686
zalo