Thay vì phải tốn nhiều thời gian và công sức để đến tận cửa hàng sửa chữa, việc gọi kỹ thuật viên sửa chữa máy tính tại nhà đang trở thành một lựa chọn phổ biến và tiện lợi. Chỉ cần một cuộc gọi, mọi vấn đề đều được giải quyết nhanh chóng.

1. Tại sao sửa chữa máy tính tại nhà lại thịnh hành năm nay?

• Máy tính ngày nay dường như đã trở thành công cụ hỗ trợ công việc không thể thiếu của con người. Máy tính bất ngờ gặp lỗi sẽ ảnh hưởng đến công việc của người dùng.

• Việc sửa chữa máy tính tại nhà giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức. Người dùng có thể tạo lịch hẹn cho kỹ thuật viên đến tận nhà để kiểm tra và sửa chữa máy tính. Điều này đặc biệt hữu ích đối với những người có lịch trình bận rộn.

• Các cửa hàng sửa chữa máy tính hiện nay cung cấp dịch vụ tận nơi, gửi kỹ thuật viên đến nhà khách hàng để kiểm tra và sửa chữa máy tính.

• Kỹ thuật viên có thể kiểm tra và chuẩn đoán sự cố ngay tại chỗ, thậm chí thực hiện các biện pháp sửa chữa cơ bản ngay lập tức. Điều này giúp người dùng khắc phục sự cố và tiếp tục sử dụng máy tính một cách nhanh chóng.

• Sửa laptop tại nhà cho phép người dùng giám sát trực tiếp quá trình sửa chữa, giảm thiểu nguy cơ mất dữ liệu.

• Sửa chữa cài đặt máy tính tại nhà là một lựa chọn kinh tế hơn, chi phí thấp hơn so với việc đưa máy tính đến cửa hàng sửa chữa.

• Trong bối cảnh dịch bệnh như COVID-19, dịch vụ này giúp giảm nguy cơ tiếp xúc và duy trì an toàn cho mọi người.

Thợ sửa máy tính tại nhà có nhiều cơ hội việc làm ngắn hạn, dài hạn

2. Bí quyết tìm kiếm khách hàng dành cho thợ sửa chữa máy tính tại nhà

Khi những thiết bị này gặp sự cố, việc tìm kiếm một thợ sửa máy tính tại nhà trở thành nhu cầu cấp bách. Để thu hút và giữ chân khách hàng, các thợ sửa máy tính cần áp dụng những bí quyết sau

2.1. Tạo ấn tượng từ “cái nhìn” đầu tiên

• Uy tín và danh tiếng là yếu tố quyết định hàng đầu trong việc thu hút khách hàng.

• Hãy làm cho thương hiệu nổi bật và dễ nhận diện bằng cách có một logo.

• Luôn giữ ngoại hình chỉn chu, gọn gàng, sạch sẽ khi làm việc tại nhà khách hàng để tạo sự chuyên nghiệp.

2.2. Quảng bá thương hiệu sửa chữa máy tính tại nhà

• Sử dụng mạng xã hội, website hoặc các diễn đàn trực tuyến để quảng bá dịch vụ sửa laptop tại nhà, sửa máy tính tại nhà.

• Thu thập đánh giá từ khách hàng trước đó và chia sẻ chúng trên các trang web và mạng xã hội để tạo niềm tin và uy tín.

• Thực hiện các chương trình khuyến mãi, giảm giá hoặc ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng trung thành hoặc giới thiệu.

• Xây dựng một mạng lưới liên kết với các đối tác và công ty có liên quan để tăng cường khả năng tiếp cận và cơ hội hợp tác.

Thợ sửa máy tính tại nhà nên quảng bá dịch vụ trên mạng xã hội để nhiều người biết tới

2.3. Tích hợp các dịch vụ đa dạng

• Ngoài việc sửa chữa cài đặt máy tính tại nhà, hãy cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, nâng cấp để thu hút nhiều đối tượng khách hàng hơn.

• Cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ trực tuyến miễn phí để thu hút sự quan tâm từ phía khách hàng.

2.4. Xây dựng và phát triển mối quan hệ lâu dài với khách hàng

• Tạo một môi trường giao tiếp mở và thân thiện với khách hàng. Lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của họ để có thể cung cấp giải pháp phù hợp nhất.

• Theo dõi sau khi sửa chữa để biết chắc chắn rằng máy tính của khách hàng hoạt động ổn định và họ hài lòng với dịch vụ của bạn.

• “Giữ chân” khách hàng cũ bằng cách cung cấp các ưu đãi đặc biệt và chương trình khuyến mãi.

Khoá học sửa máy tính tại trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội sẽ tư vấn hỗ trợ học viên xin việc, làm việc và khởi nghiệp

Thành công trong kinh doanh sửa chữa máy tính tại nhà không chỉ đến từ việc cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng, mà còn phụ thuộc vào khả năng xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng. Với sự kỷ luật và tận tâm, thợ sửa máy tính có nhà có thể thu hút và duy trì một lượng khách hàng ổn định.

Xem thêm lộ trình học tập nghề sửa chữa máy tính tại đây và nghề sửa chữa laptop tại đâyVăn phòng tuyển sinh của Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội chỉ có một địa chỉ duy nhất tại Số 20 ngõ 295 phố Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Để tránh nhầm lẫn với các cơ sở giáo dục cùng tên, người học hãy liên hệ trực tiếp theo số điện thoại: 0966391686.

10/04/2024

{Vy Do} Dạ phòng tuyển dụng của trường đã nhận đc thông tin của anh ạ, trường sẽ liên hệ đến anh ngay nhé ạ!

Vy Do

10/04/2024

Mình cần tuyển thợ sửa máy tính tại nhà, sđt của mình 0983989110 nhà trường liên hệ giúp ạ, cảm ơn nhà trường!