Có nên học sửa chữa máy tính để mở cửa hàng riêng hay không là chủ đề được quan tâm đặc biệt.

Hỏi: Có nên học sửa chữa máy tính để mở cửa hàng riêng?

Giải đáp:

Mở cửa hàng sửa chữa máy tính riêng là một ý tưởng kinh doanh tiềm năng bởi nhu cầu thị trường ngày càng cao. Tuy nhiên, bên cạnh việc chuẩn bị vốn, mặt bằng, bạn cũng cần cân nhắc đến nguồn nhân lực sửa chữa.

Chi phí học sửa chữa máy tính được đánh giá là khá mềm. Bạn có thể tham gia các khóa học ngắn hạn với chi phí chỉ khoảng 10 - 15 triệu đồng.

Lợi ích bạn nhận được không dừng lại ở quá trình mở cửa hàng riêng. Bạn có thể làm việc tại các cửa hàng sửa chữa máy tính, trung tâm bảo hành, công ty công nghệ.

Nếu bạn không có thời gian, bạn có thể cử nhân viên đi học sửa chữa máy tính tại các trung tâm đào tạo uy tín. Gợi ý cho bạn một địa chỉ học sửa chữa máy tính hàng đầu hiện nay: Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội. Nhà trường tọa lạc tại số 20 ngõ 295 Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

• Trường đào tạo chính quy gần 30 năm hoạt động. Học là ra nghề. Không ra nghề, học lại miễn phí.

• Tốt nghiệp Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội được nhiều nhà tuyển dụng săn đón.

• 100% học viên tốt nghiệp được giới thiệu việc làm, hỗ trợ đến khi có việc làm ổn định.

• Nhiều học bổng do hãng lớn tài trợ, giúp giảm nhẹ gánh nặng học phí cho học viên.

• Chương trình học thực tế. 20% lý thuyết - 80% thực hành, bám sát xu hướng thị trường.

• Giảng viên là chuyên gia, tận tâm, giàu kinh nghiệm thực tế.

• Thủ tục đăng ký đơn giản, không yêu cầu bằng cấp hay kinh nghiệm.

Có nên học sửa chữa máy tính hay không phụ thuộc vào mục tiêu của chính bạn

Ngành sửa chữa máy tính có tính cạnh tranh cao, đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao, am hiểu về máy tính và các phần mềm liên quan. Nếu bạn có đủ đam mê, kiến thức, kỹ năng và sự quyết tâm, bạn hoàn toàn có thể khởi nghiệp thành công.

Lộ trình và học phí khóa học sửa chữa máy tính

Học sửa máy tính mất bao lâu? Vừa học vừa làm sửa chữa máy tính ở Hà Nội

04/06/2024

{Trịnh Đình Phong} Để đăng ký ngành học sửa máy tính, em vui lòng liên hệ với trường qua hotline 0966391686 hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội tại địa chỉ số 20, ngõ 295 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn em nhé!

Trịnh Đình Phong

04/06/2024

Em muốn học sửa máy tính thì đăng ký như thế nào ạ