Trong thời đại công nghệ phát triển nhanh chóng, việc hiểu về cách sửa chữa máy tính là một kỹ năng vô cùng hữu ích. Máy tính đã trở thành một công cụ quan trọng trong cuộc sống hàng ngày và khi gặp sự cố, việc biết cách khắc phục sẽ giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Vì vậy, nhiều người tự hỏi: "Học sửa máy tính trong bao lâu?""Khóa học sửa máy tính vừa học vừa làm nào phù hợp cho người mới bắt đầu?". Trong bài viết ngày hôm nay, Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội sẽ cùng bạn giải đáp vấn đề này!

1. Thời gian học sửa máy tính kéo dài trong bao lâu?

Khóa học sửa máy tính thường kéo dài khoảng 3-6 tháng. Trong thời gian này, học viên sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng cơ bản về phần cứng và phần mềm máy tính.

Sau khi hoàn thành khóa học cơ bản, người học có thể tham gia thực hành và thực tập tại các cửa hàng sửa chữa máy tính trong khoảng 6 tháng đến 1 năm. Qua việc làm việc thực tế, họ sẽ có cơ hội áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế và rèn kỹ năng sửa chữa thực tế.

Khoá học sửa máy tính thường kéo dài 3 - 6 tháng

Để hoàn thiện các kỹ năng chuyên sâu về chức năng phần cứng và hệ điều hành, người học cần thêm thời gian học nâng cao khoảng 1-2 năm, tuỳ thuộc vào khả năng và mong muốn của mỗi người. Trong giai đoạn này, họ sẽ tiếp tục học về các khía cạnh phức tạp hơn của phần cứng và hệ điều hành, cũng như các kỹ thuật sửa chữa nâng cao.

Công nghệ liên tục phát triển và thay đổi, do đó, quá trình học sửa chữa máy tính không bao giờ dừng lại. Để giữ bước với xu hướng mới và công nghệ tiên tiến, kỹ thuật viên cần liên tục cập nhật kiến thức mới và tham gia các khóa học chuyên sâu về lập trình, mạng máy tính hoặc các lĩnh vực liên quan khác. Điều này sẽ giúp họ nắm vững các kỹ thuật mới nhất và nâng cao trình độ chuyên môn.

Để trở thành kỹ thuật viên sửa chữa máy tính có kinh nghiệm, người học cần không ngừng nâng cao và cập nhật kiến thức mới. Việc tiếp tục học tập và thực hành là rất quan trọng để theo kịp sự phát triển của công nghệ và thành công trong lĩnh vực sửa chữa máy tính.

2. Khóa học vừa học vừa làm sửa chữa máy tính cho người mới bắt đầu

Khóa học sửa máy tính dành cho người mới bắt đầu là một lựa chọn tuyệt vời để học cách sửa chữa và bảo trì máy tính. Khoá học này sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để khắc phục các sự cố phần cứng và phần mềm cơ bản.

Nếu bạn đang tìm kiếm một khoá học sửa chữa máy tính thì hãy tham khảo chương trình đào tạo của Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội. Tại đây, các bạn sẽ được học tập dưới sự hướng dẫn, giảng dạy của giảng viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Học viên sẽ được cầm tay chỉ việc, học đến đâu thực hành đến đó. Cùng với đó là cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng được nhu cầu và sự phát triển ngày càng cao của nghề sửa chữa máy tính. Học viên được thực hành với 80% thời lượng khoá học. Điều này giúp các bạn dễ dàng và nhanh chóng tiếp thu kiến thức, hoàn toàn yên tâm và tự tin với tay nghề sau khi học xong.

Các học viên vừa học vừa làm sửa chữa máy tính tại Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội

Sau khi tốt nghiệp khoá học nghề sửa chữa máy tính tại Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội, học viên được cấp chứng chỉ nghề và được giới thiệu việc làm tại các cửa hàng sửa chữa, bảo dưỡng máy tính. Đây là một nền tảng vững chắc để các bạn bắt đầu theo đuổi ước mơ trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa máy tính của mình.

Đối với người mới bước chân vào nghề, cần lựa chọn khóa đào tạo uy tín và chất lượng. Quan trọng hơn là tự trau dồi thực hành và luôn cập nhật kiến thức mới. Hy vọng bài viết mang lại thông tin hữu ích để các bạn trẻ sẵn sàng cho hành trình chinh phục ước mơ trong ngành sửa chữa máy tính.

Cơ hội việc làm khi học sửa chữa máy tính

Cách học sửa máy tính cho người mới bắt đầu

Văn phòng tuyển sinh của Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội chỉ có một địa chỉ duy nhất tại Số 20 ngõ 295 phố Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Để tránh nhầm lẫn với các cơ sở giáo dục cùng tên, người học nên liên hệ trực tiếp theo số điện thoại: 0966391686.

28/03/2024

{Trần Hùng} Hùng ơi, từ đủ 15 tuổi trở lên là đủ điều kiện đăng ký học sửa máy tính rồi em nhé. Em đang ở Hà Nội hay ở đâu em? Trường ở Số 20 ngõ 295 phố Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Có thời gian em qua để được tư vấn hoặc liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0966391686 nhé

Trần Hùng

28/03/2024

Em 16t có đăng ký học được k ạ

27/03/2024

{Trần Hữu Anh} Em ơi có nha, sau khi tốt nghiệp trường giới thiệu việc làm miễn phí tới các cơ sở, trung tâm sửa chữa uy tín nhé!

Trần Hữu Anh

27/03/2024

Thầy cô cho e hỏi, học sửa máy tính này xong trường có giới thiệu việc làm k ak?

27/03/2024

{Trịnh Thanh Phong} Bạn Phong để lại SDT hoặc gọi hotline 0966391686 nhé. Phòng tuyển sinh của trường sẽ thông báo cho em chi tiết hơn.