Máy tính đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong mọi gia đình, văn phòng và doanh nghiệp. Do đó, việc học nghề kỹ thuật sửa chữa lắp ráp máy tính là một lựa chọn sáng suốt cho những ai muốn có một công việc ổn định với thu nhập cao. Cùng tìm hiểu địa chỉ học nghề sửa chữa máy tính ở Hà Nội trong bài viết sau đây.

1. Có nên học nghề kỹ thuật sửa chữa lắp ráp máy tính?

• Nhu cầu về thợ sửa chữa máy tính ngày càng tăng cao, do đó bạn sẽ dễ dàng tìm được việc làm sau khi học nghề. Mức lương của thợ sửa chữa máy tính cũng khá cao, dao động từ 7 triệu đến 20 triệu đồng/tháng tùy vào tay nghề và kinh nghiệm.

• Sau khi học nghề và tích lũy kinh nghiệm, bạn có thể tự mở cửa hàng sửa chữa máy tính để làm chủ.

• Nhiều công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng thợ sửa chữa máy tính để bảo trì, bảo dưỡng máy tính cho công ty.

• Nếu bạn có khả năng và đam mê, bạn có thể học lên cao để trở thành kỹ sư IT với mức thu nhập cao hơn.

Học nghề kỹ thuật sửa chữa lắp ráp máy tính chính là lựa chọn sáng suốt khi nhu cầu thị trường ngày càng cao

2. Những thách thức khi học nghề kỹ thuật sửa chữa lắp ráp máy tính

• Sửa chữa máy tính là công việc đòi hỏi sự kiên trì, tỉ mỉ và cẩn thận. Bạn cần phải có khả năng tập trung cao độ để có thể xác định và sửa chữa chính xác các lỗi của máy tính.

• Ngành công nghệ máy tính liên tục chứng kiến sự ra đời của những thiết bị mới, phần mềm tiên tiến và những ứng dụng sáng tạo. Hãy thường xuyên cập nhật kiến thức mới để theo kịp xu hướng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

• Công việc sửa chữa máy tính có thể gặp nhiều tình huống khó khăn, áp lực cao do khách hàng mong muốn được sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả.

3. Địa chỉ học nghề học nghề sửa chữa máy tính ở Hà Nội

Bật mí với bạn, Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội chính là địa chỉ dạy nghề sửa máy tính cho những kỹ thuật viên, chủ cửa hàng khắp cả nước.Trường tọa lạc tại số 20 ngõ 295 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nhà trường không chỉ trang bị cho bạn kiến thức chuyên môn về sửa chữa máy tính mà còn rèn luyện các kỹ năng mềm như giao tiếp, tư duy logic, làm việc nhóm,... giúp bạn phục vụ khách hàng tốt hơn và phát triển nhanh hơn trong sự nghiệp.

Hoạt động gần 30 năm trong lĩnh vực đào tạo nghề, Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội luôn khẳng định vị thế số 1. Chương trình dạy nghề sửa máy tính được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, bám sát thực tế.

Từ điện tử cơ bản, phần mềm máy tính, mạng máy tính, cài đặt máy tính, sửa chữa nguồn xung, nguồn ATX đến sửa mainboard máy tính, màn hình máy tính… tất cả sẽ được truyền tải một cách bài bản và dễ hiểu nhất.

Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội là một trong những địa chỉ lý tưởng để học nghề sửa chữa máy tính ở Hà Nội

Khác với chương trình dạy nghề sửa máy tính lý thuyết suông, tại đây bạn sẽ được học thực chiến qua các bài học thực hàn trên thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất.

Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng chính quy có giá trị toàn quốc và giới thiệu việc làm miễn phí tại các công ty, doanh nghiệp uy tín trong ngành, mở ra cánh cửa sự nghiệp thành công.

Học nghề kỹ thuật sửa chữa lắp ráp máy tính là một lựa chọn tiềm năng với nhiều cơ hội phát triển. Hy vọng những thông tin được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ học nghề sửa chữa máy tính ở Hà Nội phù hợp, từ đó gặt hái thành công trong sự nghiệp của mình.

Học sửa máy tính mất bao lâu?

Vừa học vừa làm sửa chữa máy tính ở Hà Nội Những điều cần biết về nghề sửa chữa máy tính

Văn phòng tuyển sinh của Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội chỉ có một địa chỉ duy nhất tại Số 20 ngõ 295 phố Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Để tránh nhầm lẫn với các cơ sở giáo dục cùng tên, người học hãy liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0966391686 - 0969583686 - 0901699686.

25/05/2024

{Nam Anh} Để đăng ký ngành học, em vui lòng liên hệ với trường qua hotline 0966391686 hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội tại địa chỉ số 20, ngôn 295 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn em nhé!

Nam Anh

25/05/2024

Em muốn học sửa máy tính thì đăng ký như thế nào ạ