Nhận thấy tiềm năng to lớn của thị trường sửa chữa điện thoại, nhiều người đã lựa chọn học nghề sửa chữa điện thoại để kiếm sống. Nhưng với nhịp sống hối hả ngày nay, họ không có nhiều thời gian để theo học các khóa học dài hạn. Cùng tìm hiểu khóa học sửa điện thoại cấp tốc từ A - Z trong bài viết sau đây. 

1. Lợi ích khi học sửa điện thoại

Sửa chữa điện thoại là một nghề "hái ra tiền" với mức thu nhập hấp dẫn. Theo thống kê, thợ sửa chữa điện thoại có tay nghề cao có thể kiếm được từ 20 đến 50 triệu đồng mỗi tháng. So với nhiều ngành nghề khác, đây là mức thu nhập khá cao và ổn định.

Với tay nghề và kỹ năng sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp, bạn có thể dễ dàng xin việc tại các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín trên địa bàn. Thậm chí là mở cửa hàng sửa chữa riêng.

Như đã đề cập ở trên, sửa chữa điện thoại là một nghề có thu nhập cao và ổn định. Nhu cầu sửa chữa điện thoại luôn cao, không phụ thuộc vào mùa vụ hay biến động kinh tế. Do đó, người học yên tâm về thu nhập của mình khi theo đuổi ngành nghề này.

Nghề sửa chữa điện thoại là nghề hot vì nhu cầu sửa chữa luôn cao

2. Ưu điểm của khóa học sửa điện thoại cấp tốc 

Tiết kiệm thời gian là ưu điểm nổi bật nhất của khóa học sửa điện thoại cấp tốc. So với các khóa học dài hạn kéo dài đến 1 năm, khóa học cấp tốc chỉ diễn ra trong 5 - 6 tháng, giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí. 

Bên cạnh đó, khóa học sửa điện thoại cấp tốc được thiết kế với chương trình học tập cô đọng, tập trung vào những kiến thức và kỹ năng trọng tâm. Nhờ vậy, bạn có thể nhanh chóng tham gia vào thị trường lao động và kiếm thu nhập.

Khóa học sửa điện thoại cấp tốc phù hợp với nhiều đối tượng học viên, bao gồm:

  • Học sinh, sinh viên có ý định theo đuổi nghề sửa chữa điện thoại.

  • Người đi làm, mẹ bỉm sữa, nội trợ, văn phòng, công nhân… muốn học thêm một nghề mới để tăng thu nhập hoặc thay đổi công việc.

  • Những chủ cửa hàng điện thoại muốn nâng cao tay nghề cho nhân viên hoặc tự mình sửa chữa điện thoại cho khách hàng.

So với các khóa học sửa chữa điện thoại dài hạn, khóa học sửa điện thoại cấp tốc có chi phí học tập hợp lý hơn. Từ đó, bạn có thể giảm bớt áp lực tài chính. 

Không phải ai cũng có thời gian để theo học các khóa học sửa chữa điện thoại dài hạn

3. Giới thiệu về trường dạy sửa chữa điện thoại tại Hà Nội ngắn hạn

Gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy sửa chữa điện thoại tại Hà Nội, Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội đã khẳng định được uy tín và chất lượng đào tạo trên thị trường. Hàng ngàn học viên đã tốt nghiệp và thành công với nghề sửa chữa điện thoại, tạo dựng cuộc sống ổn định và thu nhập cao.

Nội dung chương trình được thiết kế khoa học, logic, bám sát thực tế. Học viên sẽ nắm vững kiến thức và kỹ năng sửa chữa điện thoại một cách toàn diện trong vòng 5 tháng. Đối với những học viên có tay nghề yếu, nhà trường có chính sách học lại miễn phí. 

Cụ thể, học viên được học từ những kiến thức cơ bản về điện tử, điện thoại di động đến kỹ thuật sửa chữa phần cứng, phần mềm, ép kính điện thoại chuyên nghiệp, phần mềm máy tính, mạng máy tính và cài đặt máy tính.

Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội là một trong những cơ sở dạy sửa chữa điện thoại tại Hà Nội chất lượng nhất

Giảng viên của nhà trường đều là những thợ sửa chữa điện thoại có nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Họ truyền đạt kiến thức một cách bài bản, dễ hiểu theo phương pháp cầm tay chỉ việc, sát sao từng học viên. 

Thêm vào đó, phòng thực hành được trang bị đầy đủ dụng cụ sửa chữa điện thoại đời mới, tạo điều kiện cho học viên thực hành trực tiếp trên các thiết bị thực tế.

Đồng thời, nhà trường cấp bằng chính quy có giá trị toàn quốc và giới thiệu việc làm cho 100% học viên tốt nghiệp khóa học. Với uy tín lâu năm của nhà trường, bạn sẽ dễ dàng xin được việc làm tại các cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín trên địa bàn.

Với những ưu điểm vượt trội được trình bày ở trên, khóa học sửa điện thoại cấp tốc tại Trường dạy sửa chữa điện thoại - laptop - ô tô - máy tính - điện tử - điện lạnh - làm đẹp Bách Khoa Hà Nội tự tin khẳng định uy tín và chất lượng đào tạo hàng đầu.

Xem thêm: 

Học phí học điện thoại bao nhiêu tiền?

Học nghề điện thoại từ con số 0 

Văn phòng tuyển sinh của Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội chỉ có địa chỉ duy nhất tại Số 20 ngõ 295 phố Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Để tránh nhầm lẫn với các cơ sở giáo dục cùng tên, người học hãy liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0966391686 - 0969583686 - 0901699686. 

Bình luận:
binh-luan

Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội

24/05/2024

{Trường Minh} 27/5 có lớp mới khai giảng em nha, mình để lại sđt phòng tuyển sinh hướng dẫn mình đăng ký học nhé!

binh-luan

Trường Minh

24/05/2024

E muốn đăng ký học sửa điện thoại ạ

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0966391686 Gọi ngay: 0969583686 Gọi ngay: 0901699686
zalo