Không phải ai cũng có đủ thời gian và điều kiện để theo học chương trình đào tạo dài hạn. Chính vì vậy, khóa học điện lạnh cấp tốc ra đời như giải pháp "cứu cánh" cho những ai muốn trang bị kỹ năng nghề nghiệp trong thời gian ngắn.

Hỏi: Những khóa học điện lạnh cấp tốc có hiệu quả không?

Giải đáp:

Học điện lạnh cấp tốc có hiệu quả không, câu trả lời là có! Rất nhiều người đã thành công với nghề điện lạnh sau khi học trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, hiệu quả cao hay thấp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm mục tiêu học tập, khả năng tiếp thu kiến thức của mỗi người, chất lượng của khóa học.

Nếu bạn đang tìm khóa học điện lạnh cấp tốc, đừng bỏ qua Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội. Trường nằm ở số 20 ngõ 295 Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Lớp học điện lạnh trong 4 - 5 tháng của Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội

Với gần 30 năm kinh nghiệm đào tạo chính quy, nhà trường tự hào là địa chỉ tin cậy cho những ai muốn theo đuổi ngành nghề điện lạnh.

• 100% học viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

• Học viên tốt nghiệp được nhà tuyển dụng ưu tiên nhờ uy tín của nhà trường.

• Chương trình học bám sát xu thế thị trường. 20% lý thuyết và 80% thực hành giúp bạn rèn luyện tay nghề một cách hiệu quả nhất.

• Nội dung học chi tiết, được biên soạn kỹ lưỡng bởi đội ngũ giảng viên chuyên gia +15 năm kinh nghiệm:

• Nắm vững kiến thức nền tảng về điện tử, từ lý thuyết đến thực hành thực tế.

• Sửa chữa các thiết bị điện lạnh phổ biến Máy giặt, tủ lạnh, điều hòa (mono và inverter).

• Khắc phục các sự cố hỏng hóc liên quan đến mạch điện của các thiết bị điện lạnh.

• Nắm vững kỹ thuật sửa chữa nguồn xung.

• Nâng cao kỹ năng sử dụng máy tính, mạng máy tính và cài đặt máy tính, phục vụ cho công việc.

• Cấp chứng chỉ hành nghề có giá trị vô thời hạn trên toàn quốc.

Dù bạn chưa có bằng cấp hay kinh nghiệm gì về nghề Điện lạnh, bạn vẫn có thể tham gia học tập tại trường. Hãy đến với Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội để được đào tạo nghề Điện lạnh bài bản, chuyên nghiệp và trở thành thợ điện lạnh tay nghề cao.

Học phí khóa học điện lạnh

Nghề điện lạnh có ổn định không? Học điện lạnh bao lâu thì đi làm được?

10/06/2024

{Phùng Chí Dũng} Chào em, trên 15t là em có thể đăng ký theo học nghề ở trường được rồi em nha. Em vui lòng để lại sdt hoặc liên hệ với trường qua hotline 0966391686 để được tư vấn cụ thể về ngành học điện lạnh cho em nhé!

Phùng Chí Dũng

10/06/2024