Ngành sửa chữa điện tử luôn là một ngành hot với nhu cầu nhân lực cao và mức lương hấp dẫn. Nếu bạn đang băn khoăn về việc không có thời gian học tập do công việc bận rộn, hãy học nghề sửa chữa điện tử buổi tối.

1. Tại sao bạn không nên trì hoãn học nghề sửa chữa điện tử?

Thế giới ngày nay vận hành trên nền tảng điện tử. Từ chiếc smartphone nhỏ bé trong túi đến những nhà máy khổng lồ, tất cả đều phụ thuộc vào các thiết bị điện tử để hoạt động.

Theo dự đoán của các chuyên gia, thị trường sửa chữa điện tử sẽ còn tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm tới, đặc biệt là tại các khu vực thành thị và khu công nghiệp. Lý do là bởi mật độ dân số cao, tập trung nhiều thiết bị điện tử hiện đại, dẫn đến nhu cầu sửa chữa và bảo dưỡng cũng cao hơn.

Người học nghề sửa chữa điện tử có nhiều cơ hội việc làm

Chỉ sau vài tháng tham gia khóa học, người học đã có thể trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để bắt đầu làm việc. So với nhiều ngành nghề khác, lương của thợ sửa chữa điện tử có thể lên tới 20 đến 30 triệu đồng/tháng, thậm chí cao hơn nữa tùy vào tay nghề và kinh nghiệm.

Không chỉ dừng lại ở mức lương cơ bản, họ còn có cơ hội tăng thu nhập thông qua việc tự mở cửa hàng hoặc nhận sửa chữa tại nhà.

Ngành sửa chữa điện tử là một ngành nghề tương đối ổn định. Nhu cầu sửa chữa điện tử luôn luôn tồn tại. Do đó, bạn không cần phải quá lo lắng, sợ thất nghiệp.

2. Giới thiệu khóa học nghề sửa chữa điện tử buổi tối ngắn hạn ở Hà Nội

Buổi tối là thời gian lý tưởng để bạn theo đuổi đam mê và nâng cao tay nghề mà không ảnh hưởng đến công việc, học tập. Với những ai đang tìm kiếm một trường dạy nghề sửa chữa điện tử buổi tối, hãy tham khảo ngay Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội - Số 20 ngõ 295 Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

3 thập kỷ tận tâm đào tạo

Trải qua hành trình hơn 30 năm miệt mài vun đắp, Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội tự hào là điểm đến uy tín hàng đầu tại Hà Nội, chuyên đào tạo nghề sửa chữa điện tử chất lượng cao.

Nhà trường đã đào tạo thành công hàng ngàn học viên, trở thành kỹ thuật viên sửa chữa điện tử chuyên nghiệp, thành đạt. Nếu sau khi tốt nghiệp, học viên vẫn chưa thể tự tin làm việc, nhà trường sẽ hỗ trợ học lại miễn phí cho đến khi bạn thành thạo.

Nhà trường luôn nỗ lực mang đến cho học viên những khóa học chất lượng cao với mức học phí hợp lý nhất

Với tấm bằng tốt nghiệp từ Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội, bạn sẽ được:

• Ưu tiên ứng tuyển vào các vị trí thợ sửa chữa điện tử tại các công ty lớn, xưởng sửa chữa uy tín hoặc tự mở cửa hàng riêng.

• Sở hữu mức lương cao và cơ hội thăng tiến rộng mở trong ngành nghề đầy tiềm năng này.

• Có được sự tin tưởng và lòng tin yêu từ khách hàng nhờ tay nghề chuyên nghiệp và đạo đức nghề nghiệp tốt.

100% học viên được giới thiệu việc làm

Việc làm là mối quan tâm hàng đầu của học viên. Thế nhưng, đừng lo lắng vì đội ngũ hỗ trợ việc làm chuyên nghiệp của nhà trường luôn tận tâm đồng hành cùng bạn.

• Tư vấn hướng nghiệp, giúp bạn xác định mục tiêu nghề nghiệp phù hợp với khả năng và sở thích của bản thân.

• Giới thiệu các vị trí tuyển dụng phù hợp với chuyên ngành đào tạo.

• Tiếp tục theo dõi và hỗ trợ bạn trong quá trình làm việc.

Đào tạo từ gốc đến chuyên sâu

Thành công phụ thuộc vào việc bạn được trang bị kiến thức và kỹ năng đáp ứng nhu cầu thực tế của thị trường lao động. Do đó, nhà trường liên tục cập nhật chương trình học, bám sát xu hướng thị trường.

• Không theo lối mòn lý thuyết suông, chương trình đào tạo tập trung 80% vào thực hành, giúp bạn nắm vững kỹ năng và tự tin sửa chữa các thiết bị điện tử chỉ sau thời gian ngắn.

• Đội ngũ giảng viên đều là những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, có cửa hàng, công ty riêng, sẵn sàng truyền nghề giúp bạn bứt phá giới hạn.

• Đầy đủ thiết bị hiện đại để học viên luyện tập trong môi trường chuyên nghiệp thực tế.

Chương trình học nghề sửa chữa điện tử buổi tối được thiết kế khoa học, hệ thống, tập trung vào những kiến thức cơ bản và cần thiết nhất

Với chương trình đào tạo đột phá này, bạn sẽ được:

• Sửa chữa nguồn xung

• Sửa chữa tivi LCD -LED

• Sửa chữa lò vi sóng, bếp từ, bếp hoàng  ngoại

• Phần mềm máy tính, mạng máy tính và cài đsặt máy tính.

• Nắm vững mọi nguyên lý hoạt động của các thiết bị điện tử.

• Trang bị kỹ năng chuyên sâu để sửa chữa mọi vấn đề về nguồn xung.

• Vững kỹ thuật sửa chữa tivi LCD - LED.

• Nắm rõ kỹ thuật sửa chữa lò vi sóng, bếp từ, bếp hồng ngoại.

• Nâng cao kỹ năng sử dụng máy tính, khắc phục sự cố phần mềm, mạng máy tính và cài đặt hệ điều hành thành thạo.

Thủ tục đăng ký nhanh gọn

Chỉ cần 1 bộ hồ sơ đơn giản bao gồm ảnh thẻ và bản sao căn cước công dân, bạn đã có thể tham gia khóa học sửa chữa điện tử buổi tối. Bên cạnh đó, khóa học không yêu cầu bằng cấp hay kinh nghiệm.

Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội là trường duy nhất được hãng lớn tài trợ học bổng, tạo điều kiện cho học viên tiếp cận giáo dục chất lượng với mức học phí hợp lý.

Tham gia khóa học sửa chữa điện tử buổi tối là con đường ngắn nhất để trở thành kỹ thuật viên sửa chữa điện tử chuyên nghiệp. Bạn có thể tìm hiểu học phí khóa học sửa chữa điện tử tại đây

Thị trường ngành điện tử

Học điện tử cơ bản có gì?

Văn phòng tuyển sinh của Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội chỉ có địa chỉ duy nhất tại Số 20 ngõ 295 phố Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Để tránh nhầm lẫn với các cơ sở giáo dục cùng tên, người học hãy liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0966391686 - 0969583686 - 0901699686.

06/06/2024

{minh tiến} Chào em, em vui lòng liên hệ qua số hotline 0966 391 686 – 0969 583 686 – 0901 699 686 để phòng tuyển sinh trao đổi chương trình học và hướng dẫn em đăng ký học sửa chữa điện tử nha

minh tiến

06/06/2024

Chào nhà trường, trường có khoá học sửa điện tử nâng cao ko? Em đi làm 3 năm rồi giờ học nâng cao tay nghề và cũng cần chứng chỉ để mở shop. Trường tư vấn giúp ạ.