Trong thời đại công nghệ số hiện nay, iPhone đã trở thành thiết bị không thể thiếu đối với mỗi người. Với thiết kế sang trọng, tính năng đa dạng và hệ điều hành iOS ổn định, iPhone được ưa chuộng bởi người dùng ở mọi lứa tuổi.

Tuy nhiên, do sử dụng thường xuyên và liên tục, iPhone cũng dễ gặp phải các vấn đề trục trặc và hư hỏng. Vậy nên không có gì bất ngờ khi khoá học sửa điện thoại iphone được nhiều người quan tâm.

1. Lý do bạn nên đầu tư khóa học sửa điện thoại iphone

Như đã đề cập, iPhone là thiết bị phổ biến được sử dụng rộng rãi bởi mọi người. Do đó, nhu cầu sửa chữa iPhone luôn ở mức cao và không ngừng tăng lên.

Theo dự đoán của các chuyên gia, thị trường sửa chữa iPhone sẽ còn tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong những năm tới. Kỹ thuật viên sửa chữa iPhone có tay nghề cao và kinh nghiệm dày dặn có thể đạt được mức thu nhập cao.

Mức lương cho nghề sửa chữa iPhone thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như trình độ chuyên môn, kinh nghiệm làm việc, địa điểm làm việc và thương hiệu iPhone mà bạn chuyên sửa chữa. Tuy nhiên, nhìn chung, đây là một nghề có mức thu nhập khá cao so với mặt bằng chung của thị trường lao động.

iPhone là thiết bị di động có lượng người sử dụng khổng lồ

Sau khi học nghề sửa chữa iPhone, bạn có thể làm việc tại nhiều nơi khác nhau như:

• Cửa hàng sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp: Đây là nơi bạn có thể tích lũy kinh nghiệm và học hỏi thêm nhiều kiến thức về sửa chữa iPhone từ những kỹ thuật viên có tay nghề cao.

• Tự mở cửa hàng sửa chữa điện thoại: Sau khi đã có đủ kinh nghiệm và kiến thức, bạn có thể tự mở cửa hàng sửa chữa iPhone của riêng mình để làm chủ công việc và thu nhập của bản thân.

• Làm việc cho các công ty công nghệ: Một số công ty công nghệ cũng có nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên sửa chữa iPhone để hỗ trợ khách hàng bảo hành và sửa chữa sản phẩm.

2. Khóa học sửa điện thoại iphone ở đâu tốt?

Bạn đang lo lắng học mãi không ra nghề? Mất tiền, mất thời gian, tốn công sức. Vậy học sửa điện thoại iphone ở đâu để tiết kiệm thời gian, nhanh chóng đạt mục tiêu cuối cùng.

Gợi ý cho bạn một địa chỉ cung cấp khóa học sửa điện thoại iphone được đông đảo học viên tin tưởng: Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội, số 20 ngõ 295 Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Khóa học sửa điện thoại iphone, samsung và các dòng thịnh hành nhất trên thị trường

Trường sử dụng giáo trình bài bản, bám sát các cập nhật mới nhất của dòng điện thoại iPhone. Ngoài iPhone, nhà trường còn đào tạo kỹ năng sửa chữa cho các dòng điện thoại thịnh hành trên thị trường. Do vậy, học viên có thể đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa của khách hàng.

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên của nhà trường là những chuyên gia đào tạo có hơn 10 năm kinh nghiệm, có cửa hàng sửa chữa riêng nên nắm vững kỹ thuật. Người học yên tâm về đầu ra và tương lai khi được hỗ trợ chuyên môn 1 - 1 trọn đời.

Sau khi hoàn thành khóa học, người học sẽ được nhà trường cấp chứng chỉ đào tạo nghề và giới thiệu việc làm miễn phí. Nếu học không ra nghề, nhà trường cho học lại hoàn toàn miễn phí.

3. Những sai lầm khi tham gia khóa học sửa chữa điện thoại

Không phải ai cũng có thể thành công sau khi tham gia khóa học. Dưới đây là một số sai lầm thường gặp khi tham gia khóa học sửa chữa điện thoại mà bạn nên tránh:

Lựa chọn địa chỉ học không uy tín

Đây là sai lầm nghiêm trọng nhất mà bạn có thể mắc phải. Nếu lựa chọn trung tâm đào tạo không uy tín, bạn sẽ không được học tập những kiến thức và kỹ năng bài bản, đúng chuẩn. Điều này có thể dẫn đến việc bạn không thể sửa chữa được những lỗi phức tạp hoặc thậm chí gây ra hư hỏng thêm cho điện thoại.

Thiếu kiên nhẫn và nỗ lực

Sửa chữa điện thoại là một nghề đòi hỏi sự kiên nhẫn và nỗ lực cao. Bạn cần phải có thời gian để học tập và rèn luyện kỹ năng. Nếu bạn thiếu kiên nhẫn và dễ dàng bỏ cuộc khi gặp khó khăn, bạn sẽ khó có thể thành công trong lĩnh vực này.

Hãy dành thời gian luyện tập thường xuyên để nâng cao tay nghề

Học theo kiểu "mì ăn liền"

Nhiều người tham gia khóa học sửa chữa điện thoại với mong muốn học nhanh, học vội để có thể nhanh chóng đi làm kiếm tiền. Tuy nhiên, đây là một quan điểm sai lầm. Để trở thành một thợ sửa chữa điện thoại giỏi, bạn cần phải học tập một cách bài bản và chuyên sâu.

Bỏ qua các kiến thức nền tảng

Một số người bỏ qua các kiến thức nền tảng về điện tử và điện thoại vì cho rằng những kiến thức này không quan trọng. Trong khi đó, kiến thức là nền tảng để bạn có thể tiếp thu và hiểu sâu về kỹ thuật sửa chữa điện thoại.

Ngành công nghệ điện thoại thông minh luôn phát triển không ngừng. Để đáp ứng nhu cầu thị trường, bạn cần phải tham gia khoá học sửa điện thoại iphone, đồng thời cập nhật kiến thức và kỹ năng sửa chữa mới nhất.

Khóa học sửa điện thoại tại Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội

Lương của thợ sửa điện thoại có cao như lời đồn?

08/07/2024

{Phan Anh Hoàng} Ngoài dạy sửa điện thoại iphone, khóa học sửa chữa điện thoại bên trường còn đào tạo sửa các dòng điện thoại thịnh hành nhất trên thị trường em nhé!

Phan Anh Hoàng

08/07/2024

khóa học sửa điện thoại iphone thôi ak ngoài ra còn dòng nào khác k trường ơi