Bài viết sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về việc sửa điện thoại học ngành gì để giúp bạn định hướng tương lai.

Hỏi: Muốn thành thợ sửa điện thoại học ngành gì?

Giải đáp:

Nếu muốn trau dồi kiến thức chuyên môn để theo đuổi các công việc nghiên cứu, có cơ hội thăng tiến cao hơn trong tương lai, hãy cân nhắc theo học các chuyên ngành Kỹ thuật điện tử, Công nghệ thông tin hệ Đại học.

Tuy nhiên, mục tiêu là trở thành thợ sửa điện thoại, ưu tiên học tập hiệu quả và rút ngắn thời gian đào tạo. Bạn hãy tham gia chương trình đào tạo ngắn hạn tại các trung tâm dạy nghề uy tín.

Vậy, nên học sửa điện thoại ở đâu để có được nền tảng tốt nhất? Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội chính là địa chỉ uy tín dành cho bạn! Trường nằm tại số 20 ngõ 295 phố Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

• Hoạt động gần 30 năm, Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội khẳng định vị thế uy tín trong lĩnh vực đào tạo nghề sửa chữa điện thoại.

• Chương trình học sửa điện thoại được xây dựng bài bản, bám sát thực tế. 80% thời gian học tập dành cho thực hành. Học chưa vững tay nghề, nhà trường cho học lại miễn phí.

• Nhờ uy tín và chất lượng đào tạo, học viên tốt nghiệp từ trường được nhiều doanh nghiệp tin tưởng tuyển dụng với mức lương hấp dẫn.

• Nhà trường hỗ trợ 100% học viên tìm kiếm việc làm.

• Mức học phí được đánh giá là hợp lý, phù hợp với khả năng chi trả của nhiều gia đình. Nhà trường cũng thường xuyên có chương trình học bổng do các hãng lớn tài trợ.

• Giảng viên là chuyên gia +10 năm kinh nghiệm, luôn tận tâm truyền đạt kiến thức và hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập.

• Thủ tục đăng ký đơn giản, không cần bằng cấp.

Học viên chuyên ngành sửa điện thoại tại trường được dạy từ A - Z, bao ra nghề

Nhà trường đã giúp bạn giải đáp câu hỏi muốn thành thợ sửa điện thoại học ngành gì. Hãy cân nhắc cẩn thận các tiêu chí quan trọng như sở thích, khả năng học tập, điều kiện tài chính và cơ hội việc làm trước khi đưa ra quyết định.

Học phí và thủ tục đăng ký ngành học sửa chữa điện thoại

Nên học sửa điện thoại hay laptop 2024?

04/06/2024

{Phan Anh Hoàng} Chào bạn, bạn liên hệ với trường qua hotline 0966391686 hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội tại địa chỉ số 20, ngõ 295 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn về khóa học sửa điện thoại nhé!

Phan Anh Hoàng

04/06/2024

mình hỏi cho đứa em 2k1 muốn học sửa chữa điện thoại bên trường, tư vấn giúp mình ạ