Iphone 4s là thế hệ điện thoại tiếp theo của Apple chạy hệ điều hành IOS với khả năng bảo mật được đánh giá cao. Tuy nhiên, cũng giống như các thê hệ trước, việc giới hạn thông tin giữa người dùng với bên thứ ba khiến cho việc sử dụng iphone 4s chưa đạt hiệu quả tối đa. Do đó, người dùng iphone 4s thường có xu hướng jailbreak máy. Vậy jailbreak iphone 4s để làm gì?

Trước hết, cần hiểu jailbreak thực chất là cách thức người dùng bẻ khóa bảo mật của Apple, phá vỡ sự ngăn chặn của Apple nhằm xâm nhập phần mềm (hệ điều hành) của máy để có thể tải các ứng dụng, chơi game, thay đổi các cài đặt … do các bên khác cung cấp mà không bị tính phí và không phải thông qua Apple store.

Khi máy đã được jailbreak, trên màn hình chính được mặc định thêm ứng dụng Cydia. Cydia được coi là một “cửa hàng” với vô số ứng dụng thú vị bên trong. Iphone 4S đã jailbreak sẽ truy cập từ Cydia để tối ưu hóa nhu cầu sử dụng cho người dùng.

Một chiếc iphone 4S đã jailbreak hoàn toàn có thể mở khóa màn hình thông qua cử chỉ đã được ghi nhớ từ trước. Thay cho việc bấm một dãy số như cách thức mà Apple đã tạo ra trước đó thì giờ đây, vấn đề bảo mật đã thay đổi. Người dùng mở khóa bằng cách vẽ hình, bằng khuôn mặt hay là cú nhấp chọn, …

Jailbreak iphone 4s để làm gì công dụng của Jailbreak

Khi chưa jailbreak, người dùng iphone 4s thường nhấp 2 lần nút Home để mở lại hoặc kiểm tra các ứng dụng đang chạy. Và khi đã jailbreak, 4s của bạn sẽ làm việc nhanh hơn khi người dùng cài Zephyr. Ứng dụng đa nhiệm sẽ xuất hiện chỉ bằng thao tác vuốt từ mép dưới màn hình.

Jailbreak iphone 4s để làm gì công dụng của Jailbreak

Tiện ích tiếp theo mà việc jailbreak mang lại cho iphone 4s chính là khả năng thay đổi trình duyệt mặc định. Người dùng iphone 4s đã jailbreak có thể thay đổi cách thức truy cập web từ Chrome của Google thay cho Safari. Để làm được điều này, người dùng vào Cydia và tải ứng dụng Browser Chooser về máy.

Jailbreak iphone 4s để làm gì công dụng của Jailbreak

Thông thường với một chiếc iphone, nếu người dùng muốn bật hoặc tắt WiFi và Bluetooth, cách duy nhất là truy cập mục Cài đặt (Setting) từ màn hình chính. Nhưng khi đã jailbreak, iphone 4s có thể thiết lập chế độ bật/ tắt chỉ với 1 lần vuốt. Đây là ứng dụng SBSettings cho phép người dùng điều chỉnh độ sáng màn hình, mở hoặc không chế độ 3G, Wifi, Bluetooth rất nhanh chóng.

Jailbreak iphone 4s để làm gì công dụng của Jailbreak

Ngoài ra, iphone 4s đã jailbreak có thể được sử dụng như một công cụ phát wifi. Thêm nữa, ngay trên màn hình khóa, người dũng cũng có thể biết được thông tin thời tiết hay chứng khoán,… Đó là một trong rất nhiều tiện ích mà jailbreak mang lại.

Tổng hợp lại, chúng ta đã trả lời được cho câu hỏi jailbreak iphone 4s để làm gì? jailbreak iphone 4s thực chất là để sử dụng điện thoại một cách hiệu quả nhất.

Trung tâm đào tạo nghề Bách Khoa
Liên Hệ 24/24h: (04) 38 638 999 – 0966 399 686 – 0982 919 118 - 0903 259 744

ĐC: số 61 ngõ 295 Phố Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
(gần ngã tư Lê Thanh Nghị - Bạch Mai, gần trường ĐH và CĐ Bách Khoa).
(nhận hồ sơ từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, gọi điện tư vấn 24/24h)
chi tiết tại website http://daotaonghebachkhoa.edu.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0966391686 Gọi ngay: 0969583686 Gọi ngay: 0901699686
zalo