Khám phá thu nhập nghề sửa máy tính trong bài chia sẻ sau đây. 

Hỏi: Thu nhập nghề sửa máy tính bao nhiêu một tháng?

Giải đáp: 

Thu nhập nghề sửa máy tính là câu hỏi thường gặp khi bắt đầu tìm hiểu các khóa học nghề sửa máy tính.

Theo một số khảo sát, mức thu nhập trung bình của nghề sửa máy tính tại Việt Nam dao động từ 7 triệu đến 20 triệu đồng một tháng. Kỹ thuật viên có thể phát triển lên vị trí quản lý, giám sát hoặc chuyên môn hóa vào một lĩnh vực cụ thể như sửa chữa phần cứng, phần mềm, mạng máy tính… 

Thu nhập nghề sửa máy tính phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

  • Kinh nghiệm: Thợ sửa máy tính có kinh nghiệm thường có mức thu nhập cao hơn so với người mới vào nghề.

  • Kỹ năng: Kỹ năng chuyên môn cao, khả năng giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quả sẽ giúp bạn có được mức thu nhập tốt hơn.

  • Vị trí làm việc: Mức lương ở các thành phố lớn thường cao hơn so với khu vực tỉnh lẻ.

  • Hình thức làm việc: Thợ sửa máy tính làm việc tự do thường có thu nhập cao hơn so với làm việc cho công ty.

Máy tính và thiết bị điện tử ngày càng phổ biến trong mọi lĩnh vực, từ công việc, học tập đến giải trí, dẫn đến nhu cầu sửa chữa và bảo trì tăng cao.

Nhu cầu này không chỉ giới hạn ở khu vực thành phố mà còn lan rộng đến cả vùng nông thôn, tạo cơ hội việc làm cho thợ sửa máy tính ở mọi nơi. 

Trong khi đó, số lượng thợ sửa máy tính được đào tạo bài bản và có tay nghề cao còn hạn chế, thường xuyên rơi vào tình trạng "cung không đủ cầu".

Do vậy, nghề sửa chữa máy tính là nghề có tương lai nếu bạn học bài bản. Một địa chỉ đào tạo nghề sửa chữa máy tính chính quy không thể bỏ qua chính là Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội ở số 20 ngõ 295 Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội. 

Thu nhập nghề sửa máy tính không giới hạn

Tại đây, bạn được kèm cặp 1 - 1 bởi những giảng viên +10 năm kinh nghiệm thực chiến, có cửa hàng, công ty riêng. Giáo trình đào tạo bám sát xu thế thị trường, vừa đào tạo chuyên môn, vừa bổ sung thêm kỹ năng mềm. 

Để học viên an tâm về đầu ra và tương lai, nhà trường sẽ giới thiệu việc làm miễn phí đến các doanh nghiệp, cửa hàng sửa chữa uy tín. Đồng thời, học viên được cấp chứng chỉ đào tạo nghề chính quy có giá trị vô thời hạn trên toàn quốc và quốc tế.

Xem thêm:

Khóa học nghề sửa chữa máy tính 

Học sửa máy tính mất bao lâu? Vừa học vừa làm sửa chữa máy tính ở Hà Nội

Bình luận:
binh-luan

Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội

01/07/2024

{Hoàng Bình} Thật ra với người chăm chỉ, được học bài bản thì thu nhập nghề sửa máy tính với điện thoại 20 - 30 triệu không khó đâu em. Cũng ko thể so sánh được thu nhập vì tính chất điện thoại với máy tính đều cần thiết trong cuộc sống hàng ngày em nha.

binh-luan

Hoàng Bình

01/07/2024

Thu nhập nghề sửa máy tính có cao bằng điện thoại k a

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0966391686 Gọi ngay: 0969583686 Gọi ngay: 0901699686
zalo