Không phải ai cũng tự học sửa chữa máy tính thành công. Bài viết sau sẽ chia sẻ một số điều xoay quanh vấn đề này.

Hỏi: Tự học sửa chữa máy tính phù hợp với ai?

Giải đáp:

Nếu bạn đáp ứng được những yếu tố dưới đây, tự học sửa chữa máy tính sẽ là một lựa chọn phù hợp cho bạn:

• Có khả năng tự tìm tòi, nghiên cứu, tổng hợp, chắt lọc kiến thức từ nhiều nguồn khác nhau.

• Biết phân loại thông tin vì không phải kiến thức nào cũng chính xác.

• Kiên trì và quyết tâm là những phẩm chất cần thiết.

• Quản lý thời gian hiệu quả.

Tự học sẽ khó khăn hơn so với học tại các trường đào tạo chuyên nghiệp. Do vậy, bạn có thể tham khảo thêm một địa chỉ học sửa máy tính uy tín: Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội. Số 20 ngõ 295 Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

• Gần 3 thập kỷ, nhà trường luôn chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo. Nếu không vững tay nghề, học viên được học lại miễn phí.

• Học viên tốt nghiệp được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng và có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

• Nhà trường có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp uy tín trong ngành, tạo điều kiện cho học viên được giới thiệu và nhận việc ngay sau khi tốt nghiệp.

• Nhiều học bổng giá trị do các tập đoàn, doanh nghiệp lớn tài trợ, giúp học viên giảm bớt gánh nặng tài chính và an tâm học tập.

• Chương trình học được thiết kế bám sát xu hướng thị trường. Chú trọng thực hành (80%) giúp bạn trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn đáp ứng nhu cầu thị trường.

• Điểm đến quy tụ đội ngũ giảng viên là những chuyên gia đầu ngành, giàu kinh nghiệm thực tiễn và tâm huyết với nghề.

• Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, không yêu cầu bằng cấp hay kinh nghiệm.

Môi trường học sửa chữa máy tính kỷ luật, bám chắc mục tiêu học để ra nghề nhanh nhất

Tự học sửa chữa máy tính chỉ phù hợp với người có tính tự giác, tự chủ. Nếu muốn ra nghề nhanh để làm việc, khởi nghiệp, bạn hãy chọn một trung tâm đào tạo sửa chữa máy tính uy tín.

Học phí khóa học nghề sửa chữa máy tính

Có nên học sửa chữa máy tính để mở cửa hàng riêng?

04/06/2024

{Linh} Chào em, trường có khu ký túc em nha, em đang tìm hiểu ngành học nào em nhắn sđt trường hỗ trợ thông tin cho em nhanh nhất nhé!

Linh

04/06/2024

Trường có ký túc ko ạ? E tính cho em trai học sửa máy tính