Đối với các đơn vị đào tạo nghề và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động thì niềm tin đến từ nhà tuyển dụng là vô cùng quan trọng. Bởi khi đạt được niềm tin thì sự hợp tác mới có thể tiến xa hơn và có sự liên kết chặt chẽ hơn. Hãy cùng tìm hiểu các nhà tuyển dụng đang hợp tác với Trường Dạy nghề Bách Khoa trong bài viết dưới đây nhé!

Khẳng định chất lượng đào tạo

Điều đầu tiên cần phải có trong mối quan hệ hợp tác đó là chất lượng nguồn cung và số lượng nhu cầu. Mỗi năm Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội đào tạo gần 2000 kỹ thuật viên ra trường vững tay nghề trong các ngành kỹ thuật như điện tử, điện lạnh, điện thoại, máy tính, laptop hay ô tô.

Chương trình giảng dạy của nhà trường tập trung vào đào tạo tay nghề đạt chuẩn chất lượng, nâng cao kỹ năng chuyên môn làm nghề thực tế. Do đó, mỗi học viên sau khi ra trường đều có thể đi làm ngay tại nhiều vị trí công việc khác nhau.

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất, Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội còn cam kết hỗ trợ học viên học lại hoàn toàn miễn phí nếu cảm thấy tay nghề chưa vững.

Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội cam kết chất lượng đào tạo

Mở rộng liên kết với các nhà tuyển dụng

Bên cạnh đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất thì việc duy trì và mở rộng các quan hệ hợp tác với các nhà tuyển dụng là điều vô cùng quan trọng mà Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội rất chú trọng. 

Sự hợp tác với các hãng lớn, các trung tâm bảo hành, sửa chữa hay các cơ sở kinh doanh trên địa bàn Hà Nội và trên cả nước luôn được đẩy mạnh để tạo ra khối lượng việc làm đa dạng cho các bạn học viên cũng như cung cấp nguồn nhân lực có tay nghề cho thị trường lao động.

Những nhà tuyển dụng nổi bật và hợp tác lâu dài của Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội có thể kể đến là Samsung, Sony, Toshiba, LG, Vinfast, Chevrolet, Nissan, Dell, HP,... và rất nhiều trung tâm, cơ sở kinh doanh khác.

Với cam kết hỗ trợ việc làm đầu ra hoàn toàn miễn phí cho học viên nên với hệ thống liên kết các nhà tuyển dụng như trên thì cơ hội việc làm là rất lớn và đa dạng nhiều vị trí công việc khác nhau để các bạn có thể lựa chọn.

Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội luôn nỗ lực mở rộng hệ thống đối tác tuyển dụng

Niềm tin từ nhà tuyển dụng

Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội nhận được rất nhiều sự quan tâm lớn từ phía các đối tác tuyển dụng. Mới đây Trung tâm Bảo hành Điện máy Hà Thành - đơn vị tuyển dụng các kỹ thuật viên điện tử của nhà trường đã tài trợ một số lượng lớn bảng mạch điện tử, phục vụ cho quá trình học thực hành chuyên ngành điện tử đạt được chất lượng tốt nhất. 

Học viên có thể được thực hành trên những bảng mạch mới và hiện đại nhất, từ đó nâng cao kỹ năng tay nghề chuyên môn thực tế.

Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội xin gửi một lời cảm ơn chân thành tới Trung tâm Bảo hành Điện máy Hà Thành đã tài trợ cho nhà trường số thiết bị trên. Nhà trường sẽ sử dụng một cách hiệu quả nhất và không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo kỹ thuật viên tốt hơn nữa. Hy vọng sự hợp tác giữa Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội và Trung tâm Bảo hành Điện máy Hà Thành sẽ ngày càng bền chặt và có bước tiến xa hơn trong tương lai.

Số thiết bị Trung tâm Bảo hành Điện máy Hà Thành hỗ trợ Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội

Ngoài ra, những đơn vị đối tác khác có nhu cầu tuyển dụng liên tục với số lượng kỹ thuật viên lớn, do đó các bạn kỹ thuật viên của Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội sẽ không bao giờ phải lo lắng về vấn đề việc làm đầu ra.

Đó là lý do các bạn hãy nhanh tay đăng ký học nghề ngay hôm nay để nhận được rất nhiều ưu đãi và cơ hội học nghề tại môi trường có chất lượng tốt nhất nhé.

Địa chỉ: Số 20, ngõ 295 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0966391686

Website: https://www.truongdaynghebachkhoa.edu.vn/

Kết

Có thể nói mối liên hệ hợp tác với các nhà tuyển dụng là sợi dây kết nối chặt chẽ nhất để giúp cho các học viên có được cơ hội việc làm và xây dựng sự nghiệp. Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội sẽ không ngừng nỗ lực hơn nữa để nâng cao chất lượng đào tạo cũng như sự mở rộng hợp tác và chặt chẽ hơn với các nhà tuyển dụng.

Bình luận:
binh-luan

Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội

12/12/2023

{Bá Nguyên} Cảm ơn em, chúc em ngày một trưởng thành hơn trong nghề và thành công trong cuộc sống em nhé. Cảm ơn em đã lựa chọn học nghề sửa chữa điện tử tại trường!

binh-luan

Bá Nguyên

12/12/2023

Sau khi học xong khóa sửa điện tử bên trường, em được chị Hương giới thiệu công việc tại 1 cửa hàng sửa chữa ở phố Lương Đình Của, công việc khá ổn định và cho em cơ hội học hỏi thêm về nghề rất nhiều. Để có được công việc này em xin trân thành cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của các thầy cô giáo trên lớp và các chị ở văn phòng tuyển sinh ạ!

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0966391686 Gọi ngay: 0969583686 Gọi ngay: 0901699686
zalo