Giữa vô số trung tâm đào tạo, Bách Khoa Hà Nội luôn là lựa chọn hàng đầu bởi những ưu thế vượt trội, đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển nghề nghiệp của học viên. Bài viết sẽ đào sâu những lý do thu hút học viên đến học nghề điện lạnh Bách Khoa Hà Nội.

1. Nhu cầu thị trường thúc đẩy học viên tìm đến học nghề điện lạnh Bách Khoa Hà Nội

• Nhu cầu sử dụng các thiết bị điện lạnh ngày càng tăng cao trong đời sống hiện đại. Từ hộ gia đình đến các văn phòng, doanh nghiệp, khu công nghiệp đều sử dụng các thiết bị điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh.

• Nhu cầu sửa chữa, bảo trì, lắp đặt điện lạnh luôn ổn định và không ngừng gia tăng. Do vậy, đây là một ngành nghề có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

• Hiện nay, số lượng thợ điện lạnh lành nghề còn hạn chế, chưa đáp ứng được nhu cầu thị trường. Do vậy, đây là cơ hội vàng cho những ai muốn học nghề điện lạnh và có được một công việc ổn định, thu nhập cao.

Ngành điện lạnh đang “khát” nhân lực tay nghề cao

2. Ưu điểm khi học nghề điện lạnh Bách Khoa Hà Nội

Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội đã khẳng định vị thế là một trong những cơ sở đào tạo nghề uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Chương trình đào tạo nghề điện lạnh bài bản

Khác với nhiều cơ sở đào tạo khác, Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội tập trung 80% thời gian học vào thực hành trên các dòng máy đời cao. Nhờ vậy, học viên có cơ hội rèn luyện tay nghề một cách bài bản, thành thạo và tự tin áp dụng vào thực tế công việc sau khi tốt nghiệp.

20% thời gian học lý thuyết được nhà trường chắt lọc những tinh hoa kiến thức, kỹ năng cốt lõi, giúp học viên nắm vững nền tảng vững chắc để tiếp thu tốt phần thực hành.

Đây là điểm khác biệt so với nhiều chương trình học truyền thống. Vốn thường dành nhiều thời gian cho lý thuyết trừu tượng, ít ứng dụng thực tế.

Bên cạnh đó, nhà trường thường xuyên cập nhật chương trình học theo xu hướng mới nhất. Do vậy, học viên luôn được trang bị kiến thức và kỹ năng hiện đại nhất.

Tham khảo lộ trình học nghề điện lạnh Bách Khoa Hà Nội:

• Nội dung học tập:

• Điện tử cơ bản (đào tạo từ cơ bản đến thực hành thực tế)

• Sửa điều hòa, tủ lạnh, máy giặt - mono và inverter

• Sửa mạch điều hòa, tủ lạnh và máy giặt

• Trang bị kiến thức tin học cần thiết (phần mềm máy tính, mạng máy tính, cài đặt máy tính) để hỗ trợ công việc sửa chữa và vận hành thiết bị điện lạnh.

• Sửa chữa nguồn xung

• Rèn luyện kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp, ứng xử linh hoạt với khách hàng, đồng nghiệp và nhà tuyển dụng, tạo dựng hình ảnh thợ điện lạnh uy tín.

• Thời gian đào tạo: 4 - 5 tháng, tùy nhu cầu và năng lực của từng học viên.

• Hình thức đào tạo: Kết hợp học tập lý thuyết tại trường và thực hành tại trường cùng các cửa hàng, doanh nghiệp uy tín do nhà trường giới thiệu.

Môi trường học tập kỷ luật, tạo điều kiện cho học viên phát triển bản thân toàn diện

Đội ngũ giảng viên chuyên gia 15+ năm kinh nghiệm

Giảng viên có 15+ năm kinh nghiệm giảng dạy và thực chiến, từng trải qua nhiều thử thách để đạt đến thành công trong nghề. Do vậy, họ có thể truyền đạt cho học viên những kiến thức thực tế và hữu ích nhất.

Điều đáng trân trọng nhất là họ luôn tâm huyết và tận tâm với nghề. Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên, giúp học viên tiến bộ từng ngày.

Cơ sở vật chất hiện đại

Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội không chỉ chú trọng vào chương trình đào tạo chất lượng mà còn đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất. Mục đích là tạo dựng môi trường học tập hiện đại, tiên tiến, giúp học viên phát huy tối đa tiềm năng.

• Các phòng học được trang bị đầy đủ bàn ghế, bảng, máy chiếu hiện đại, tạo điều kiện tối ưu cho việc tiếp thu kiến thức của học viên.

• Môi trường học tập thoáng mát, sạch sẽ để học viên thoải mái, tập trung học tập.

• Trang bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị điện lạnh hiện đại, mô phỏng thực tế để phục vụ cho quá trình học tập.

Cơ hội việc làm rộng mở

Với uy tín và chất lượng đào tạo được khẳng định, học viên tốt nghiệp khóa học nghề điện lạnh Bách Khoa Hà Nội luôn được các doanh nghiệp săn đón.

Tốt nghiệp Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội, bạn sẽ tự hào sở hữu chứng chỉ nghề có giá trị pháp lý vô thời hạn trên toàn quốc. Đây là minh chứng cho năng lực và trình độ chuyên môn của bạn, là ưu thế giúp học viên tự tin ứng tuyển vào các vị trí công việc mơ ước.

Bên cạnh đó, nhà trường còn giới thiệu việc làm với các doanh nghiệp uy tín, tạo cầu nối cho học viên tiếp cận nhà tuyển dụng và tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp.

Nhà trường có mối quan hệ hợp tác với nhiều doanh nghiệp uy tín, giúp học viên dễ dàng tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp

Tin rằng với những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ giảng viên và cán bộ nhân viên, Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội sẽ luôn là địa chỉ đào tạo nghề điện lạnh uy tín hàng đầu, góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động Việt.

Chọn nghề điện tử điện lạnh để làm giàu

Khởi nghiệp nhờ nghề điện lạnh

Văn phòng tuyển sinh của Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội chỉ có địa chỉ duy nhất tại Số 20 ngõ 295 phố Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Để tránh nhầm lẫn với các cơ sở giáo dục cùng tên, người học hãy liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0966391686 - 0969583686 - 0901699686.

30/05/2024

{Phan Anh Hoàng} Gửi bạn địa chỉ trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội: số 20, ngõ 295 Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội để tham khảo và đăng ký. Hồ sơ để đăng ký học điện lạnh cần chuẩn bị: 6 ảnh 3x4, và 2 cccd photo.

Phan Anh Hoàng

30/05/2024

Học nghề điện lạnh thì cần làm những hồ sơ giấy tờ gì ạ